• My basket
    Quantity
    Price
  • Your Shopping Basket is empty.

Total — £ (ex. VAT)
iamcafe VietNam

iamcafe VietNam

  • seo
  • Vietnam
  • Member since 2019

Với iamCafe, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn thực phẩm hoặc đồ uống chỉ bằng máy quét mã QR để nhanh chóng và thuận tiện. Mã QR sẽ có sẵn trên bàn tại cửa hàng hoặc trên trang web, khách hàng chỉ cần chọn những gì họ muốn mà không cần đợi nhân viên viết đơn đặt hàng hoặc nhận công việc gọi nhân viên để đưa menu của cửa hàng.
Về thời gian, khách hàng rất vui khi nghiên cứu thực đơn miễn là họ muốn cung cấp thực phẩm và đồ uống chính xác theo nhu cầu của riêng họ. Khi bạn đến một nhóm người đến cửa hàng, mọi người có thể quét mã cùng nhau và chọn các món ăn cùng một lúc, sẽ không còn phải chờ xem menu của bạn nữa. Cho thấy iamCafe giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho lựa chọn của họ.
Lợi ích của iamCafe mang lại cho doanh nghiệp
Tối ưu hóa chi phí và thời gian hiệu quả
Khi áp dụng công nghệ phần mềm iamCafe vào mô hình kinh doanh của bạn, điều đầu tiên bạn có thể giảm thiểu là chi phí thuê nhân viên để viết đơn đặt hàng cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt hàng qua mã QR có sẵn nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, nó mang đến cho khách hàng sự quan tâm tò mò về công nghệ mới. Giảm chi phí làm tăng thu hút khách hàng rõ ràng, dẫn đến tăng đáng kể lợi nhuận của bạn.
Thời gian truyền đơn đặt hàng đến nơi xử lý nhanh chóng và chính xác hơn vì không mất thời gian để xác nhận đơn hàng của nhân viên. Ngoài việc tránh những sai lầm như xử lý sai, nhầm lẫn, nhận sai thứ tự từ bàn này sang bàn khác, nó cũng tránh được việc tốn thời gian không cần thiết.
Quản lý bàn từ xa
Việc quản lý bàn trực tiếp của nhân viên đôi khi không hiệu quả trong giờ cao điểm của cửa hàng. Các nhân viên đang bận rộn để viết đơn đặt hàng, đáp ứng nhu cầu của khách mà không cần phải nhìn xung quanh để thông báo chính xác cho khách hàng mới về một bàn trống. Với iamCafe, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này nữa. Hệ thống dữ liệu của IamCafe sẽ trực tiếp hiển thị bảng trống, bảng nhóm, chuyển đổi bảng và thanh toán để người quản lý dễ dàng nắm bắt các bảng trống trong toàn bộ khu vực của cửa hàng.
Quản lý đơn hàng hiệu quả
iamCafe sẽ giúp bạn kiểm tra và xem xét các đơn đặt hàng, trạng thái đơn hàng được hiển thị rõ ràng giúp nhân viên thu ngân dễ quản lý và tránh mất chi phí và giúp giao hàng giữa các nhân viên thuận tiện nhất.
Ngoài ra, iamCafe sẽ giúp bạn thống kê dữ liệu lịch sử đơn hàng một cách chi tiết và đầy đủ để điều hướng doanh nghiệp của cửa hàng của bạn một cách chính xác nhất. Đây là phần ít được quan tâm nhưng cực kỳ quan trọng trong quy trình kinh doanh vì nó nhận ra và lưu trữ lịch sử đơn hàng để giúp doanh nghiệp có chiến lược phù hợp cho từng thời điểm.
Thông qua bài viết, tôi hy vọng bạn biết và hiểu thêm chi tiết về iamCafe nếu bạn cần áp dụng phần mềm công nghệ cho mô hình kinh doanh hiện tại của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin Hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất. iamCafe sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cùng bạn phát triển và mở rộng kinh doanh.

Contact iamcafe.

We have placed cookies on your computer to help make this website better.
You can change your cookie settings at any time. Otherwise, we'll assume you're OK to continue.

Don't show this message again